Liên hệ mua hàng Contact Us Buy Now!

Dung môi công nghiệp n-Butyl Acetate

n-Butyl Acetate (n-BAC) là một chất lỏng không màu, trong suốt, độ bay hơi trung bình, có mùi ester đặc trưng. Hòa tan tất cả các dung môi hữu cơ như: alcohol, ketone, aldehyde, ether, glycol ether, hydrocarbon mạch thẳng nhưng tan ít trong nước.
n-Butyl Acetate (n-BAC) là một chất lỏng không màu, trong suốt, độ bay hơi trung bình, có mùi ester đặc trưng. Hòa tan tất cả các dung môi hữu cơ như: alcohol, ketone, aldehyde, ether, glycol ether, hydrocarbon mạch thẳng nhưng tan ít trong nước.
Ngoài ra, cũng hòa tan nitrate cellulose, polymer, nhựa và dầu. Nó là dung môi quan trọng trong công nghiệp sơn, thuộc da, giấy, hóa chất.
Do có mùi thơm của chuối chín nên trên thị trường N-butyl acetate còn có tên gọi khác là xăng thơm.

Dung môi công nghiệp n-Butyl Acetate
Dung môi n-Butyl Acetate

Tên dung môi: N-BUTYL ACETATE
CTPT: C6H12O2
Tên Gọi Khác: Butyl acetic ester, BAC, Butyl acetate,...
CAS: 123-86-4
Quy Cách: 180kg/phuy
Xuất Xứ: Trung Quốc
Liên Hệ: 0984.541.045 (Call, Zalo - Mr Niệm)

ỨNG DỤNG CỦA DUNG MÔI N-BUTYL ACETATE

N-butyl acetate (n-BAC) là dung môi quan trọng công nghiệp sơn. Nó có khả năng hòa tan tốt nitrate cellulose, nhựa, polymer, dầu và chất béo. Độ bay hơi của N-butyl acetate rất thuận lợi cho các ứng dụng và làm khô, nó chống đục sơn và hiệu ứng da cam cho màng sơn. Vì thế nó tạo ra màng sơn có độ dài đều và độ bóng tốt. Trong ứng dụng này, N-butyl acetate được dùng chung với N-butanol (tăng khả năng chống đục, tăng khả năng hòa tan trong nhiều trường hợp và giảm độ nhớt của dung dịch). Không được thêm N-butyl acetate vào sơn có nhóm OH tự do như sơn urethane.
N-butyl acetate cũng được dùng rộng rãi làm chất ly trích trong bào chế dược, là thành phần của chất tẩy rửa, hương liệu do các tính chất: hấp thụ nước thấp, khả năng chống lại sự thủy phân, khả năng hòa tan tốt.
N-butyl acetate còn được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm làm mùi trái cây tổng hợp trong thực phẩm như kẹo, kem, phomai, thực phẩm đóng gói. Ngoài ra còn dùng để bào dược, dùng làm chất tẩy rửa dùng trong sản xuất giấy, thuộc da, dùng làm veni, làm chất liệu sơn mài và nhiều ứng dụng khác.

CÁCH BẢO QUẢN

N-butyl acetate khi bảo quản, vận chuyển, lưu trữ cần lưu ý đặc tính dễ cháy nên tuyệt đối không để nơi có nhiệt độ cao, để gần nguồn nhiẹt, ngọn lửa trần, không để gần thuốc lá đang cháy, không hút thuốc trong quá trình vận chuyển, sử dụng và bảo quản. Lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát Ngoài ra, N-butyl acetate (n-BAC) khá độc với sức khỏe con người và môi trường thủy sinh, tránh tiếp xúc trực tiếp, hít phải, nuốt phải sản phẩm. hợp chất hữu cơ là ethyl acetate còn được gọi là dầu chuốihợp chất hữu cơ là ethyl acetate còn được gọi là dầu chuối

Từ khóa: hợp chất hữu cơ là ethyl acetate còn được gọi là dầu chuối, dầu chuối công nghiệp,

About the Author

Bên em luôn chào giá theo container các mặt hàng hóa chất nhập khẩu. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc…

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.