Liên hệ mua hàng Contact Us Buy Now!

Dung môi công nghiệp PCE

Percgloroethylene PCE là một dung môi hữu cơ dễ bay hơi, ổn định, không cháy. Do những đặc tính này mà nó được sử dụng rộng rãi trong giặt khô. tẩy rửa bề mặt kim loại.
Tetrachloroethylene còn gọi là Perchloroehthylene (PCE) có công thức C2Cl4 , là một chất lỏng không màu được sử dụng rộng rãi để giặt khô các loại vải, do đó nó là đôi khi được gọi là "chất lỏng giặt khô". Perchloroethylene có một mùi đặc trưng dễ phát hiện dù với nồng độ rất thấp.

Dung môi Perchloroehthylene (PCE)
PCE (M)

Tên dung môi: TETRACHLOROETHYLENE
CTPT: C2Cl4
Tên Gọi Khác: Perchloroethylene (PCE)
CAS: 127-18-4
Quy Cách: 300kg/phuy
Xuất Xứ: Nhật Bản (ASAHI)
Liên Hệ: 0984.541.045 (Call, Zalo - Mr Niệm)

Dung môi Perchloroehthylene (PCE)
PCE (S)

ỨNG DỤNG CỦA Perchloroethylene PCE

Percgloroethylene PCE là một dung môi hữu cơ dễ bay hơi, ổn định, không cháy. Do những đặc tính này mà nó được sử dụng rộng rãi trong giặt khô.
Hỗn hợp của PCE với một số chlorocarbons khác được dùng để tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt kim loại.
Dùng trong chất tẩy sơn.

a. PCE S grade (pH =7)
Loại này được dùng chủ yếu trong giặt khô, nó được dùng chung với một số phụ gia và bị loại bỏ hoàn toàn khỏi quần áo sau khi giặt. Các phụ gia này được thu hồi lại cùng với dung môi sau chưng cất. Loại này không thích hợp cho tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt kim loại
b. PCE M grade (pH = 9)
Chủ yếu dùng cho tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt kim loại và cũng có thể dùng trong giặt khô.

About the Author

Bên em luôn chào giá theo container các mặt hàng hóa chất nhập khẩu. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc…

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.